Mở Dịch Vụ Cung Cấp Dưỡng Khí Oxy Tinh Khiết Đến Tận Nhà

Đăng bởi: Admin Hiếu Trong: FAQ Ngày đăng: 25/05/2016 Bình luận: 0 Lượt xem: 270

Ngày 27/9/2004, Công ty cổ phần Lá xanh (71/1/6 Đường D1, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM) đã chính thức triển khai dịch vụ cung cấp dưỡng khí Oxy y tế đến hộ gia đình, các văn phòng công sở, trung tâm y tế và bệnh viện trên địa bàn TPHCM theo yêu cầu.

Đây là lần đầu tiên những sản phẩm khí oxy tinh khiết chuyên dùng cho phi công với hàm lượng oxy đạt 99,9 (theo kết quả thử nghiệm (test report) của cơ quan tiêu chuẩn đo lường chất lượng) do nhà máy A41 của Cục kỹ thuật quân chủng phòng không, không quân sản xuất được đưa ra thị trường phục vụ cho nhu cầu sức khỏe cộng đồng.

Theo tính toán của nhà cung cấp, lượng khí oxy tinh khiết người bình thường sử dụng là 3 lít khí/phút và người bệnh nặng là 5 lít/phút. Mỗi người nếu được thở bổ sung oxy từ 15-30 phút/ngày, sức khỏe sẽ mau phục hồi và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Hộ gia đình trong điều kiện môi trường bình thường với bình oxy 14 lít (1 lít dung tích = 150 lít khí) sẽ có 2.100 lít khí oxy để sử dụng trong 700 phút với chi phí là 32.000 đồng. Hiện các sản phẩm khí oxy tinh khiết do công ty Lá xanh cung cấp trong bình chứa chuyên dụng (nhập khẩu 2004) và đều có tem bảo hành, chống tái nạp oxy kém phẩm chất với các dung tích 2 lít; 3; 4; 14 và 40 lít. Bình có thiết kế nhỏ, gọn có thể lắp đặt hài hòa trong phòng làm việc, phòng ngủ và trên xe hơi. Khách hàng xử dụng lần đầu phải mua bộ đồng hồ, dây thở (30.000 đồng) và thế chân (900.000 đồng) nếu mượn bình oxy. Riêng phí lắp đặt, bảo hành và vận chuyển là 180.000/năm.

Được biết, theo nghiên cứu của trung tâm y khoa bảo vệ sức khỏe quốc tế thì ô nhiễm môi trường gây nên hiện tượng thiếu oxy ở các thành phố lớn hiện nay là khá phổ biến. Trong đó, những người thường xuyên làm việc trí óc, ngồi nhiều trong xe hơi và phòng máy lạnh, người nghiện rượu, bia, cà phê, thuốc lá và đặc biệt là người bệnh về hô hấp và người già trong cơ thể sẽ luôn thiếu oxy. Việc thiếu oxy làm cho người dễ mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt và mất khả năng tập trung. Thiếu oxy cũng làm chậm quá trình đào thải độc tố ở người, làm da chóng nhăn và chậm phát triển trí thông minh ở trẻ em.

Trọng Hà
Việt Báo (Theo_Thanh_Nien)

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn

Tin Tức