Bổ Sung Oxy Cho Tại Công Ty

Đăng bởi: Admin Hiếu Trong: Tin Tức Ngày đăng: 25/05/2016 Bình luận: 0 Lượt xem: 479

Ô Nhiễm Không Khí ngày càng trầm trọng

 

Hiện nay các nước công nghiệp trên thế giới xảy ra tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng, do các vấn đề về sản xuất chăn nuôi vô tình chung thải ra ngoài bầu trời chúng ta một lượng lớn khí thải mà hệ thống lọc khí một số nước chưa hoàn chỉnh dẫn đến tình trạng thiếu oxy trong sinh hoạt.

Nguyên nhân trên làm cho một số người yếu người già và cả người lớn tuổi trong thành phố dễ mắc một số bệnh về đường hô hấp.

Để khắc phục điểm yếu trên công ty TNHH Lá Xanh đã thành lập với chức năng cung cấp oxy trong thành phố phục vụ nhu cầu thở oxy của bà con gần cũng như xa, qua vài năm phục vụ đa số khách hàng là người bệnh mới sửa dụng, người bình thường ít ai quan tâm sức khỏe của mình, họ chi quan tâm tới thuốc bổ, những loại vitamin bổ sung cho cơ thể nhưng bản thân họ không biết oxy rất cần thiết cho cơ thể oxy theo máu đi vào các cơ quan góp một phần lớn công sức của mình trong quá trình vận chuyển và đào thải các chất trong cơ thể oxy hóa tế bào già sắp chết.

Nên công ty TNHH Lá Xanh đang thực hiện chưng trình thở oxy miễn phí bỗ sung tại các công viện trong thành phố nhằm phục vụ thở miễn phí cho người dân.

Xin chân thành cám ơn!

Nếu bà con có nhu cầu gì thắc mắc xin liên hệ số DT 0909 453 433

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn

Tin Tức